Header Ads

ADS

Quy trình thanh toán

THỦ TỤC ĐẶT IN VÀ THANH TOÁN TẠI XƯỞNG IN ẤN TƯỢNG
HƯỚNG DẪN ĐẶT IN
Khách hàng liên hệ trực tiếp tới In Việt Long theo số điện thoại 0932 242 995 hoặc 024 6275 3586/85, Tư vấn viên tiếp nhận đơn hàng và gửi báo giá qua Email hoặc SĐT của quý khách hàng. Sau khi chốt báo giá, In Ấn Tượng bắt đầu thiết kế và chốt mẫu thiết kế cuối cùng.
Sau khi chốt mẫu thiết kế, In Ấn Tượng  và quý khách hàng sẽ kí hợp đồng và nhận tạm ứng 50%. Với những đơn hàng gấp hoặc có giá trị <10 triệu đồng có thể được hỗ trợ in ngay sau khi chuyển khoản hoặc đặt cọc tạm ứng.
Sau thời gian từ 3-5 ngày, In Ấn Tượng sẽ liên lạc tới quý khách hàng để tiến hành thủ tục giao hàng. Với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng ở địa bàn nội thành Hà Nội sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí.
Với khách hàng ở tỉnh: 
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 
Hướng dẫn thanh toán
Khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng sau khi chốt mẫu thiết kế. 50% còn lại sẽ được thanh toán khi đã nhận đủ số hàng. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, In Việt Long hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến bến xe.
Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng xưởng In Ấn Tượng tại số Tòa nhà CT9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội để đặt cọc tạm ứng 50% giá trị đơn hàng hoặc áp dụng hình thức chuyển khoản. 
Thông tin tài khoản như sau:
Ngân hàng  Vietcombank tại Sở Giao dịch, Hà Nội
Chủ Tài Khoản : Lê Thu Trang
STK: 0011004001700
Ngân Hàng Agribank chi nhánh Thăng Long, Hà Nội
Chủ Tài Khoản : Lê Thu Trang
STK: 1300206299328
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng
Mọi thắc mắc tư vấn viên của In Ấn Tượng sẽ hỗ trợ giải đáp trong quá trình đặt in. 
Trân trọng hợp tác !
Được tạo bởi Blogger.