Header Ads

ADS

IN BROCHURE, IN FLYER TẠI HÀ NỘI

In Brochure, in Flyer là một trong những hình thức quảng cáo đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu In Brochure, in Flyer tại Hà Nội hãy đến với In Ấn Tượng. In Ấn Tượng chuyên cung cấp dịch vụ In Brochure, in Flyer rẻ nhất tại Hà Nội, đến với chúng tôi quý khách sẽ có những sản phẩm chất lượng cao chuyên nghiệp giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất tại hà nội. 
In brochure, in flyer tại Hà Nội
In brochure, in flyer tại Hà Nội
In brochure là gì?
Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tập cuốn sách mỏng, cũng có thẻ gọi là tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, hoặc một dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp với mục đích tiếp cận gần hơn với khách hàng.
Brochure thường được sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng, dày và được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem, in brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy, được gấp lại theo chiều dọc hai lần để ra bốn tấm, gấp ba lần để tạo ra sáu tấm hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác nhau. Khác với Flyer in Brochure được đầu tư hơn về nhiều mặt như: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin sản phẩm và dịch vụ,…
Brochure thường không được phân phối tự do như phát tờ rơi, thông thường tài liệu quảng cáo này được phân phối bởi các nhân viên bán hàng, buổi thuyết trình, sự kiện,…
In brochure, in flyer tại Hà Nội
In brochure, in flyer tại Hà Nội
In flyer là gì?
Flyer còn được gọi là tờ rơi, bởi chúng được thiết kế như một tờ đơn và không gấp nhiều mặt giống như Brochure, được dùng để gây sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ hay một sản phẩm nào đó. Flyer chứa đựng những thông tin rất đơn giản nhằm chuyền tải một cách nhanh chóng và được in trên kích thước giấy 8.5 x 11 để giảm thiểu tối đa chi phí.
Ngoài ra Flyer còn được gọi là leaflets, handbills, inserts,…được thiết kế khá đơn giản và chi phí in ấn cũng khá rẻ so với in Brochure  vì chúng được phân phát theo số lượng lớn dùng vào những mục đích quảng cáo nhỏ như giảm giá pizzam hoặc một lớp học guitar,…

In brochure, in flyer tại Hà Nội
In brochure, in flyer tại Hà Nội
Dù có những đặc điểm khác nhau nhưng việc in Brochure, in Flyer đều là những công cụ tiếp thị quan trọng có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức nào.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, hãy đến với IN Ấn Tượng một trong những địa chỉ In brochure, in flyer tại Hà Nội uy tín, chất lượng, luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Áp dụng những kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép thử nghiệm nhiều hình thức mới lạ và bắt mắt, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những ấn phầm tuyệt vời nhất để quảng cáo sản phẩm của mình một cách hiểu quả nhất đến tay người tiêu dùng. Bạn không cần lo lắng về giá cả vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên giúp bạn giảm chi phí một cách tối đa nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
Hãy liên hệ với chúng tôi 0936459266 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại khác đang chờ đón bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Họ tên: Email:* Nội dung liên hệ:*
Được tạo bởi Blogger.