Header Ads

ADS

in voucher giá rẻ, in phiếu giảm giá tại Hà Nội

Voucher là một trong những ấn phẩm thúc đẩy bán hàng rất hiệu quả, hơn bất kỳ hình thức truyền thông giá rẻ nào, in voucher hay in phiếu giảm giá luôn là lựa chọn hàng đầu của người bán hàng nhằm tăng doanh số, tăng thị phần. Để có mẫu thiết kế voucher đẹp, nội dung và hình ảnh hấp dẫn khách hàng thì cần có sự đầu tư đúng mực cho mỗi chiến dịch tại thời điểm đó.
Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in voucher, in phiếu giảm giá cho sản phẩm của mình hoặc bạn muốn in phiếu quà tặng cho khách hàng? bạn đang tìm và lựa chọn công ty in voucher chuyên nghiệp tại Hà Nội để so sánh chất lượng và giá cả. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế và in voucher của chúng tôi.
Với kinh nghiệm và uy tín +10 năm thiết kế in voucher cho rất nhiều doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành... Hầu hết họ đã thành công và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất nhiều trong số đó đã trở thành khách hàng thường xuyên và luôn được chúng tôi tư vấn về mẫu mã thiết kế, lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với từng chiến dịch bán hàng tại từng thời điểm và nhân dịp khác nhau. Bạn cũng có thể là doanh nhân thành công tiếp theo khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế in voucher, in phiếu giảm giá, phiếu quà tặng của chúng tôi.


Dịch vụ thiết kế voucher, thiết kế phiếu giảm giá:

Khi cần thiết kế voucher, bạn chỉ cần cung cấp nội dung và hình ảnh nội bộ (nếu có)... Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu voucher đẹp và phù hợp nhất với lĩnh vực và mục đích khuyến mại của chương trình. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế voucher tại In Đông Nam là hoàn toàn miễn phí cho những mẫu có yêu cầu không quá cao và phương án thể hiện không quá phức tạp. Chỉnh sửa lại bố cục, màu sắc theo yêu cầu dựa trên mẫu thiết kế voucher đầu tiên đến khi bạn hài lòng mới chuyển qua công đoạn in ấn


Dịch vụ in voucher, in phiếu giảm giá:

Như đã nói ở trên, giá in voucher tại công ty in ấn tượng luôn rẻ hơn thị trường bởi chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ in ghép nhóm. thẻ giảm giá sẽ được in chung với card visit nên chất liệu giấy và quy cách gia công gần giống card visit, bù lại bạn có thể in số lượng ít và thời gian lấy hàng nhanh hơn. Chúng tôi thường in voucher theo hình dạng chữ nhật, nếu bạn có nhu cầu in hình dạng khác thì cần bổ sung thêm chi phí làm khuôn riêng.
In voucher giá rẻ tại hà nội

MỘT SỐ KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ VOUCHER / PHIẾU GIẢM GIÁ
Giấy dùng cho in voucher: Có rất nhiều loại giấy có thể dùng in voucher, in phiếu quà tặng, nhưng tiêu chuẩn và phổ biến nhất là giấy C300. với giấy C300 bạn có thể in số lượng ít và thời gian lấy nhanh hơn bởi được in ghép cùng card visit. Nếu in số lượng nhiều hoặc chất liệu khác, bạn có thể in giấy Ford 250gsm, giấy conqueror, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue mẫu giấy.
Kích thước voucher: Kích thước thường dùng là 5,5x18cm, hoặc 9x15cm bạn cũng có thể chọn kích thước khác phù hợp với nội dung và mục đích sử dụng.
Phương pháp in ấn: Có 2 phương pháp in chủ yếu cho in voucher, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
Gia công sau in: In voucher, phiếu quà tặng bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. có thể bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình hoặc ép nhũ logo... (Bế khuôn và ép nhũ chỉ thực hiện được với đơn hàng số lượng nhiều và chi phí cao)
Kiểm tra chất lượng: Voucher sau khi in ấn và gia công sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.


in voucher cao cấp chất liệu giấy offset ép nhũ
In voucher cao cấp ép nhũ vàng, chất liệu giấy Ford
In voucher quà tặng giảm giá
In voucher giảm giá dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp
In phiếu quà tặng, in voucher giảm giá
In phiếu quà tặng, in voucher giảm giá tri ân khách hàng
in voucher giảm giá trung tâm thể dục thể thao GYM, fitness
In voucher giảm giá trung tâm thể dục thể thao - GYM
In thẻ ưu đãi và voucher giảm giá
In thẻ ưu đãi và voucher giảm giá

In thẻ quà tặng tiền mặt
In thẻ quà tặng tiền mặt và voucher khuyến mại 
In phiếu quà tặng lưu cuống
In phiếu quà tặng dạng đóng quyển lưu cuống

Liên hệ để tư vấn cho khách hàng

Hotel:0936459266
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Họ tên: Email:* Nội dung liên hệ:*
Được tạo bởi Blogger.