Header Ads

ADS

IN TỜ RƠI

10 năm uy tín và kinh nghiệm in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội. Hầu hết khách hàng đã hài lòng bởi được miễn phí thiết kế khi in tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ tại công ty In Ấn Tượng

Khi có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo, in tờ gấp cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. Bạn nên tìm hiểu một vài công ty in uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để cho sánh và lựa chọn. Bạn quan tâm đến giá in tờ rơi rẻ nhất hay quan tâm đến mẫu thiết kế tờ rơi đẹp. Hãy cân nhắc lựa chọn một cách sáng suốt để đạt được mục đích và nhu cầu khi tìm công ty thiết kế in tờ rơi (in brochure) tại Hà Nội.


Lý do nên chọn in tờ rơi tại công ty In Ấn Tượng?

 • In Ấn Tượng đội ngũ thiết kế được đào tạo chính quy tại các trường Mỹ thuật danh tiếng của Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, trong đó bao gồm cả thiết kế tờ rơi tờ gấp.
 • 90% khách hàng đặt in tờ rơi đều được thiết kế đẹp và hoàn toàn miễn phí (trừ một số mẫu tờ gấp nhiều sản phẩm và chi tiết phức tạp.)
 • Xưởng in offset hiện đại và khép kín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian
 • Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội. Hỗ trợ gửi hàng và chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tình thành khác.
 • Hầu hết khách hàng đặt thiết kế và in tờ rơi tại In Ấn Tượng đều đã hài lòng.

in tờ rơi tờ gấp cho các trường đại học
In tờ rơi quảng cáo kinh doanh bất động sản
 
Nhiều thương hiệu lớn sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi tại in Ấn Tượng


Bạn đã có sẵn file thiết kế tờ rơi?

Nếu bạn đang thuê một công ty nào đó thiết kế mẫu tờ rơi mà không có nhu cầu in tờ rơi trọn gói của họ mà muốn chuyển file và dùng dịch vụ in tờ rơi tờ gấp giá rẻ tại In Ấn Tượng thì thật tuyệt vời bởi vì bạn được hưởng 3 lợi ích là:
 • Ngoài được in tờ rơi với giá rẻ nhất bạn còn được giảm thêm 5% đơn giá.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế đến đến khi ưng ý nếu bạn chưa hài lòng với mẫu thiết kế đang có
 • Ưu tiên thời gian in ấn nhanh hơn 1,5 lần thời gian in thông thường

Tôi muốn thiết kế và in tờ rơi thì cần làm những gì?

Trước hết bạn cần hình dung được kích thước và kiểu cách tờ rơi bạn cần là dạng tờ đơn 2 mặt thông thường hay tờ gấp nhiều mặt để biên soạn nội dung, hình ảnh cho phù hợp. Ngoài ra còn tùy theo mục đích in tờ rơi phát đại trà hay chỉ dùng trong quầy hàng mà đặt độ dày cho hợp lý giúp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cần bạn hỗ trợ như sau:
 • Gửi nội dung + hình ảnh nội bộ đã được biên soạn cho từng mặt tờ rơi (việc này rất cần thiết bởi chỉ bạn mới biết mình cần truyền tải thông điệp gì đến khách hàng, nội dung nào quan trọng cần khách hàng đọc trước...)
 • Cố gắng chuẩn dữ liệu ngay từ đầu, tránh trường hợp sau khi thiết kế xong phải thêm bớt làm ảnh hưởng đến bố cục và tiến độ (Có thể phải tính phí phát sinh nếu phải thay đổi bố cục thiết kế)
 • Kiểm tra chính xác trước khi xác nhận mẫu thiết kế

in tờ gấp lĩnh vực giáo dục đào tạoin tờ rơi trường đại học đông đô
In tờ rơi, in tờ gấp trường cao đẳng Đại học, in tờ gấp trung tâm đào tạo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Họ tên: Email:* Nội dung liên hệ:*
Được tạo bởi Blogger.