Header Ads

ADS

IN TỜ RƠI

10 năm uy tín và kinh nghiệm in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội. Hầu hết khách hàng đã hài lòng bởi được miễn phí thiết kế khi in tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ tại công ty In Ấn Tượng

Khi có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo, in tờ gấp cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. Bạn nên tìm hiểu một vài công ty in uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để cho sánh và lựa chọn. Bạn quan tâm đến giá in tờ rơi rẻ nhất hay quan tâm đến mẫu thiết kế tờ rơi đẹp. Hãy cân nhắc lựa chọn một cách sáng suốt để đạt được mục đích và nhu cầu khi tìm công ty thiết kế in tờ rơi (in brochure) tại Hà Nội.

Lý do nên chọn in tờ rơi tại công ty In Ấn Tượng?

 • In Ấn Tượng đã có thâm niên trên 10 năm hoạt động trong ngành in ấn
 • Đội ngũ thiết kế được đào tạo chính quy tại các trường Mỹ thuật danh tiếng của Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, trong đó bao gồm cả thiết kế tờ rơi tờ gấp.
 • 90% khách hàng đặt in tờ rơi đều được thiết kế đẹp và hoàn toàn miễn phí (trừ một số mẫu tờ gấp nhiều sản phẩm và chi tiết phức tạp.)
 • Xưởng in offset hiện đại và khép kín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian
 • Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội. Hỗ trợ gửi hàng và chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tình thành khác.
 • Hầu hết khách hàng đặt thiết kế và in tờ rơi tại In Ấn Tượng đều đã hài lòng. 

Bạn đã có sẵn file thiết kế tờ rơi?

Nếu bạn đang thuê một công ty nào đó thiết kế mẫu tờ rơi mà không có nhu cầu in tờ rơi trọn gói của họ mà muốn chuyển file và dùng dịch vụ in tờ rơi tờ gấp giá rẻ tại In Ấn Tượng thì thật tuyệt vời bởi vì bạn được hưởng 3 lợi ích là:
 • Ngoài được in tờ rơi với giá rẻ nhất bạn còn được giảm thêm 5% đơn giá.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế đến đến khi ưng ý nếu bạn chưa hài lòng với mẫu thiết kế đang có
 • Ưu tiên thời gian in ấn nhanh hơn 1,5 lần thời gian in thông thường

Tôi muốn thiết kế và in tờ rơi thì cần làm những gì?

Trước hết bạn cần hình dung được kích thước và kiểu cách tờ rơi bạn cần là dạng tờ đơn 2 mặt thông thường hay tờ gấp nhiều mặt để biên soạn nội dung, hình ảnh cho phù hợp. Ngoài ra còn tùy theo mục đích in tờ rơi phát đại trà hay chỉ dùng trong quầy hàng mà đặt độ dày cho hợp lý giúp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cần bạn hỗ trợ như sau:
 • Gửi nội dung + hình ảnh nội bộ đã được biên soạn cho từng mặt tờ rơi (việc này rất cần thiết bởi chỉ bạn mới biết mình cần truyền tải thông điệp gì đến khách hàng, nội dung nào quan trọng cần khách hàng đọc trước...)
 • Cố gắng chuẩn dữ liệu ngay từ đầu, tránh trường hợp sau khi thiết kế xong phải thêm bớt làm ảnh hưởng đến bố cục và tiến độ (Có thể phải tính phí phát sinh nếu phải thay đổi bố cục thiết kế)
 • Kiểm tra chính xác trước khi xác nhận mẫu thiết kế

Tôi ở xa thì đặt in tờ rơi bằng cách nào?

Hiện nay việc đặt thiết kế và in tờ rơi trở nên dễ dàng bởi bạn có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi bằng nhiều cách như Điện thoại, Email, Zalo, Skype, Facebook Messenger... Sau khi in ấn xong chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đối với khách hàng tại Hà Nội và gửi hàng đối với khách hàng ở xa. 5 bước đặt in tờ rơi như sau:
 1. Xem bảng báo giá in tờ rơi để lựa chọn số lượng, độ dày, kích thước cần in
 2. Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thông tin kèm yêu cầu báo giá qua email
 3. Chuyển tiền ứng cho đơn hàng
 4. Kiểm tra kỹ trước khi duyệt mẫu thiết kế
 5. Thanh toán nốt khi nhận hàng (Thanh toán trước khi gửi hàng đối với khách hàng ở xa)

Quy trình thực hiện đơn hàng in tờ rơi tại In Ấn Tượng:

Chúng tôi thực hiện đơn hàng in tờ rơi bằng một quy trình khép kín tiêu chuẩn ISO giúp khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo một cách nhanh chóng. Chính vì quy trình nghiêm ngặt và khép kín nên rút ngắn được thời gian, công sức khiến giá in tờ rơi của chúng tôi luôn rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng tương đương (không so sánh với giá rẻ chất lượng thấp). 5 bước trong quy trình in tờ rơi như sau:
 1. Team CSKH Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.
 2. Team nội dung: Tiếp nhận, tổng hợp nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp.
 3. Team tiết kế: Thực hiện demo gửi khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu.
 4. Team chế bản: Kiểm tra, out kẽm chuyển sang xưởng in.
 5. Team Sản xuất: In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng.
Bằng Nỗ lực và chuẩn mực về sự uy tín thương hiệu. In Ấn Tượng luôn được khách hàng là các doanh nghiệp lớn tin tưởng và chọn làm đối tác cung cấp dịch cụ thường xuyên. Chúng tôi luôn phục vụ hết mình đối với tất cả khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn.

Kích thước tờ rơi:

Kích thước tờ rơi phổ biến là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm…Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.

Loại giấy dùng in tờ rơi:

Giấy in tờ rơi phổ biến nhất là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng…

In tờ rơi bằng máy in gì:

Tiêu chuẩn của máy in tờ rơi là máy in offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy laser kỹ thuật số.

Gia công sau in tờ rơi:

Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và đẹp, bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ. gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Số lượng in tờ rơi tối thiểu:

In tờ rơi bằng máy offset với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. In tờ rơi bằng máy laser kỹ thuật số với số lượng từ 100 tờ.

Đặt in tờ rơi tại In Ấn Tượng bạn được:

 • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
 • Miễn phí thiết kế mẫu khi đặt in
 • In ấn trên máy in hiện đại của Nhật, giá rẻ nhất
 • Tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
 • Giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội, gửi xe hoặc bưu điện cho khách ở tỉnh
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Họ tên: Email:* Nội dung liên hệ:*
Được tạo bởi Blogger.