Header Ads

ADS

IN PHIẾU THU/ CHI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty In Ấn Tượng chuyên in phiếu thu/ phiếu chi, phiếu nhập khẩu xuất kho giá rẻ tại Hà Nội. In phiếu thu chi từ 1 liên, 2 liên, 3 liên cho đến 4 liên, in nhiều màu, có đánh số nhảy, rãnh xé, gia công bìa đẹp.
Với các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền thông Ấn Tượngliên tục nâng cấp hệ thống máy móc in ấn, gia công sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng. Hiện nay, Xưởng in của chúng tôi đã trang bị máy in Offset công nghiệp hiện đại, nhiều máy gia công thành phẩm như máy gấp, bế phong bì, máy cắt gấp giấy hiện đại để đáp ứng nhanh các yêu cầu in phiếu thu, phiếu chi của tất cả khách hàng khu vực Hà Nội, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với công suất làm việc cao, liên tục, chắc chắn mọi đơn hàng sẽ được triển khai nhanh chóng để gửi đến quý khách hàng.
In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội
In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội

Quy cách in phiếu thu, phiếu chi chuẩn:

Với mục tiêu cung  cấp những quyển phiếu thu chi đạt chuẩn chất lượng cao, In ấn phẩm Ấn Tượng cam kết mang đến tận tay khách hàng những quyển hóa đơn đẹp về thẩm mỹ, thiết kế khoa học, rõ ràng trên chất lượng giấy và công nghệ in tốt nhất tại Hà Nội. Một số chi tiết cần quan tâm:
  • Kích thước: Kích thước in phiếu thu chi phổ biến là khổ A5 (14.8x21cm). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 (10.5×14.8cm)
  • Loại giấy: Với phiếu thu chi 1 liên thì sử dụng loại giấy Bãi Bằng 58 cho tiết kiệm chi phí, còn từ các mẫu phiếu thu chi 2 liên trở lên, sử dụng giấy Carbon (không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau). Để thuận tiện cho người sử dụng, các liên thường được chọn các màu khác nhau: trắng, vàng, hồng, xanh,….
  • Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng in nhiều màu hoặc in 1 màu trên cuốn hóa đơn của mình.
  • Số nhảy: Là số hóa đơn tăng dần qua mỗi phiếu. Số nhảy giúp kiểm soát việc thu chi, tránh thất thoát.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, đóng thành quyển, xuống rãnh xé thuận tiện tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Số trang: Quyển hóa đơn 1 liên có 100 trang; quyển hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số); quyển hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).

Thời gian in ấn

Thời gian in ấn dự kiến từ 2 – 3 ngày. Đối với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ hộ trợ đẩy nhanh tiến trình in và thiết kế với mức chi phí thấp nhất.

Báo giá in phiếu thu chi

Để nhận được bảng giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại  9266093645 để được tư vấn trực tiếp với mức giá rẻ nhất.

Liên hệ đặt in

Khách hàng có nhu cầu đặt in phiếu thu chi có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của In ấn Ấn Tượng để được hướng dẫn đặt hàng. Hoặc gửi thông tin qua Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.
Điện thoại: 0936459266
Email: vugia9977@gmail.com
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Họ tên: Email:* Nội dung liên hệ:*
Được tạo bởi Blogger.